Đăng nhập
Sáng ngày 12 tháng 12 năm 2023, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Xã Tri Phương Tổ chức Hội nghị đối thoại chính sách với Hội viên phụ nữ
Lượt xem: 39
Sáng ngày 12 tháng 12 năm 2023, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Xã Tri Phương, huyện Trùng Khánh Tổ chức Hội nghị đối thoại chính sách với Hội viên phụ nữ trên địa bàn xã với chủ đề: Đối thoại trực tiếp với hoe viên hội phụ nữ về các mặt kinh tế - xã Hội.
Sáng ngày 12 tháng 12 năm 2023, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ xã Tri Phương, Trùng Khánh tổ chức Hội nghị đối thoại chính sách với hội viên phụ nữ với chủ đề: Đối thoại trực tiếp với hội viên phụ nữ xóm trên địa bàn. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lục Thị Tuyên, Chủ tịch Hội LHPN huyện. Hội nghị có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã và có 57 Hội viên Hội Phụ nữ tham gia.

Toàn cảnh Hội nghị đối thoại

NGÔ CƯƠNG